Chuyên cung cấp giường sắt giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp giường sắt giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Những mẫu giường sắt giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Giường sắt ống tròn, giường được phân khúc vào thị trường giá rẻ. Giường được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học giúp cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Bạn sẽ hài lòng vì giá trị mà chiếc giường mang lại còn vượt trội hơn những gì mình bỏ ra.

Giường sắt hộp vuông thuộc vào phân khúc tầm trung, giường được làm từ sắt hộp, sắt dày nên rất chắc chắn và bền bỉ. Các thanh sắt được sơn màu giả gỗ tạo vẻ sang trong hơn cho chiếc giường, sơn của giường là sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét giúp giường luôn giữ được vẻ đẹp qua từng năm tháng. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với chiếc giường sắt hộp vuông này.

Giường sắt giả gỗ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp, sắt của giường là sắt tinh chế loại 1 bền vững và chắc chắn nhất. Sắt làm từ sắt hộp vuông, sắt dày và giường được xử lý phun sơn tĩnh điện chống trầy và rỉ sét. Đặc biệt, với màu sắc được xử lý tinh xảo và màu giống hệt gỗ 100% sẽ khiến cho chiếc giường mang lại độ sang trọng hơn bao giờ hết. Giường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì chất lượng mà giường mang lại.

Giường tầng sắt ống tròn giá rẻ được thiết kế theo các tiêu chí giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng, các giường được làm từ những nghiên cứu khoa học giúp tiết kiệm được không gian phòng ngủ. Giường tầng sắt có nhiều màu để các bạn lựa chọn như: Kem, đỏ đô, xanh lam.

Giường tầng sắt trẻ em giá rẻ được thiết kế gần gũi với các em bé, với kích thước tầng trên bé hơn tầng dưới thì cầu thang lên sẽ được uốn cong và tạo thành một chiếc cầu thang dễ theo phù hợp với các em nhỏ. Ngoài ra, với nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé!

Giường tầng sắt hộp vuông cao cấp được làm từ sắt dày, sắt hộp cao cấp, sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét giúp giường luôn vững chắc, chịu lực tốt và sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Giường tầng sắt giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ và góp phần vào vẻ sang trọng. Hãy chọn cho mình một chiếc giường tầng sắt để làm quà tặng cho gia đình nhé!

Trả lời